Trung tâm đào tạo thiết kế vi mạch Semicon


 • ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐỂ TRUY CẬP NHIỀU TÀI LIỆU HƠN!
 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.
semicon_lab.jpg

Yahoo! hỏi & đáp "bắt tay" với vietnamworks.com

     

     Nếu là “công dân số”, hẳn bạn đã từng nghe nói đến Yahoo! Hỏi & Đáp – một cộng đồng chia sẻ tri thức trực tuyến. Đây là nơi mọi thành viên có thể chia sẻ thông tin và kiến thức cho nhau. Đặc biệt, trong lĩnh vực Sự nghiệp – Việc làm, từ đầu tháng 12 năm 2008, Yahoo! Hỏi & Đáp đã chính thức mời VietnamWorks trở thành Đối tác Tri thức đầu tiên và duy nhất. Sự hợp tác này hứa hẹn mang đến những thông tin hữu ích về nghề nghiệp cho người tìm việc tại Việt Nam.

Yahoo! Hỏi & Đáp – VietnamWorks.com: “Chí lớn” gặp nhau

Vào năm 2002, thời điểm VietnamWorks.com được thành lập, tuyển dụng trực tuyến vẫn còn là một khái niệm mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ trong vòng 7 năm, VietnamWorks.com đã biến tuyển dụng trực tuyến thành một xu thế và mang đến cơ hội việc làm cho hơn một triệu người tìm việc. Ngoài ra, VietnamWorks.com còn mang đến những tư vấn nghề nghiệp giá trị thông qua nhiều kênh truyền thông như bản tin việc làm, e-mail tư vấn, tổ chức và tham gia ngày hội tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên, các bài viết cộng tác trên báo...

Bên cạnh những kênh hiện tại, VietnamWorks luôn muốn mở rộng hơn nữa những kênh tư vấn nghề nghiệp phù hợp với đối tượng là người tìm việc năng động, thích thử thách. Với Yahoo!, việc tìm kiếm Đối tác tri thức uy tín để mang đến những kiến thức chuyên ngành trong từng lĩnh vực cho cộng đồng là điều quan trọng. “Chí lớn” gặp nhau, VietnamWorks và Yahoo! quyết định bắt tay. Từ đầu tháng 12 năm 2008, VietnamWorks chính thức trở thành Đối tác Tri thức đầu tiên và duy nhất của Yahoo! tại Việt Nam trong lĩnh vực Sự nghiệp và Việc làm trên Yahoo! Hỏi & Đáp.

Hãy bầu chọn cho câu trả lời hay nhất!
Với 90 triệu người sử dụng trên toàn thế giới, Yahoo! Hỏi & Đáp là cộng đồng trực tuyến lớn nhất hiện nay. Đây là cầu nối lý tưởng gắn kết người cần với người có thông tin. Điều thú vị là ở Yahoo! Hỏi & Đáp, ngoài việc đặt câu hỏi, bạn còn có thể bầu chọn và ghi nhận xét cho câu trả lời hay nhất. Nếu có thắc mắc liên quan đến nghề nghiệp của mình, bạn có thể hỏi chuyên gia tư vấn của VietnamWorks trên Yahoo! Hỏi & Đáp. Cho đến nay, VietnamWorks đã tư vấn và trả lời 30 câu hỏi về nghề nghiệp, với 90% được bầu chọn “Best Vote” (Câu trả lời hay nhất) từ người hỏi.

Có thắc mắc – hãy hỏi ngay!
Với một đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, VietnamWorks.com có thể giúp bạn tìm thấy công việc mơ ước cũng như giải quyết những khúc mắc nảy sinh trong công việc. Dù thắc mắc của bạn là gì: viết hồ sơ tìm việc, bí quyết thăng tiến hay cách ứng xử với sếp khó tính… VietnamWorks.com đều có thể giúp bạn “hóa giải” một cách chuyên nghiệp và hợp lý nhất.

Tìm việc và phát triển sự nghiệp luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người. Vì thế, nếu bạn có khúc mắc trong nghề nghiệp của mình, hãy đặt ngay câu hỏi cho VietnamWorks trên Yahoo! Hỏi & Đáp! Sự thăng tiến sự nghiệp của bạn chính là niềm vui của chúng tôi!

(Theo vietnamworks)

 

Related Articles

Chat Zalo